Subscribe to RSS Feed

Balloon Decoration

Balloon Decoration

ลูกโป่ง Balloon เป็นอีกทางเลือกหนึ่งในการใช้จัดงาน Party ต่างๆ อทิเช่น งานวันพิเศษ งานวันเกิด งานแต่งงาน งานวันรับปริญญา งานฉลองครบรอบ หรือ งานสังสรรค์ งานเลี้ยงรุ่น วันคริสต์มาส งานเลี้ยงปีใหม่ นอกเหนือไปกว่านั้นสามารถใช้ในงานธุรกิจต่างๆ เช่น ถ่ายรูปแฟชั่น งานเปิดตัวร้านค้า Grand Opening เนื่องด้วย Bakingthing จัดจำหน่ายหรือให้บริการทางด้าน Bakery ขนมเค้ก เค้ก 3 มิติ อุปกรณ์เบเกอรี่เป็นหลัก ซึ่งขนมเค้ก ของหวานที่เราให้บริการนั้น จะมีการจัดงาน Party ร่วมด้วยทุกครั้ง ซึ่งเป็นจุดเด่นในงานเลยก็ว่าได้ และสิ่งที่เราได้เล่งเห็นในการจัดงาน Party ควบคู่กันนั้นก็คือ Balloon หรือ ลูกโป่งนั้นเอง หากลูกค้ากำลังมองหาสีสัน หรือ เพิ่มความอลังการ ความสนุก ความโดดเด่น ทันสมัย ความพิเศษที่มากขึ้นละก็ คุณลูกค้าทุกท่านไม่ควรจะลืม Balloon สีสันสดสวยไปประดับตกแต่งในงานสำคัญได้เลยค่ะ เมื่อมองผ่านกล้องเก็บภาพในงานแน่ใจได้เลยว่า คุณจะได้ภาพที่ประทับใจ และเห็นรอยยิ้มสดใส และ เสียงหัวเราะ ของผู้ร่วมงานแน่นอนค่ะ

ยิ่งไปกว่านั้นงานสามารถตกแต่งได้แบบไม่เหมือนใคร ได้ด้วยไอเดีย DIY ของคุณลูกค้าเอง ได้ทั้งเค้กและ ลูกโป่งไปจัดงานตกแต่งตามความต้องการ และดีไซน์ใหม่ๆ ด้วยลูกโป่งที่ง่ายและสนุก กับทุกเพศ ทุกวัย เด็กๆยิ้มได้ ผู้ใหญ่ยิ้มดีเลยละค่ะ

ทางร้านให้บริการทั้งปลีกและส่ง ทั้งลูกโป่งที่อัดก๊าซฮีเลียม (Helium) และ ยังไม่ได้อัดก๊าซคะ ก๊าซฮีเลียม (Helium) เป็นธาตุเคมีที่ไม่มีสี ไม่มีกลิ่น ไม่มีรส ฮีเลียมไม่มีพิษและไม่ปรากฏผลทางชีววิทยา ลูกค้าจึงไม่ต้องกลัวอันตรายจากการระเบิดของลูกโป่งได้เลยค่ะ ลูกโป่งจะถูกอัดด้วยก๊าซฮีเลียมไม่ติดไฟ ไม่ว่าจะอยู่ในบรรยากาศ หรือความกดดันใด ๆ จึงไม่ทำให้เกิดการระเบิดในบอลลูน ยิ่งไปกว่านั้น อะตอมของฮีเลียมใหญ่กว่า หนักว่าอะตอมของไฮโดรเจน มันจึงไม่ซึมรั่วไหลออกมาจากถุงที่บรรจุไว้รวดเร็วเท่าไฮโดรเจน

วิธีการสั่งซื้อ

1.     แจ้งระบุ สี ไซส์ จำนวนลูกโป่ง ที่ต้องการ วันที่ และเวลาที่ต้องการรับสินค้า

2.     ทางร้านจะแจ้งยอดราคาเพื่อให้ชำระสินค้าก่อนวันงาน

3.     เมื่อชำระเรียบร้อยแล้ว สามารถแจ้งเอกสารการโอนเงินมาทาง Line: Pududu/ Paxzapus,  Facebook/ Email: Bakingthing@gmail.com ของทางร้านได้เลยค่ะ

4.     สามารถมารับเองโดยรถยนต์ส่วนตัว หรือ รถแท็กซี่ได้เลยค่ะ
*กรณีต้องการให้ทางร้านจัดส่ง คิดค่าส่งตามระยะทาง 
กรุณาสั่งซื้อล่วงหน้าอย่างน้อย 2-3 วันทำการ
สอบถามโทร. 087-678-0184, 091-718-0087

2 Item(s)

Set Descending Direction
ต่อหน้า

Grid  List 

2 Item(s)

Set Descending Direction
ต่อหน้า

Grid  List